lead1
lead2
lead3
lead4
lead5
Hướng Dẫn
Trang chủ > Hướng Dẫn
Ngày đăng: 20/01/2016
[Hướng dẫn] Bang hội

BANG HỘI

1. Cấp độ yêu cầu:

- Level 38 sẽ mở ra chức năng bang hội

 

2. Hướng dẫn:

  • Cách tạo bang: 

+ Có 2 cách tạo bang :

- Cách 1 : Tốn bạc 50000 sẽ tạo được bang level 1

- Cách 2 : Tốn 1 kiến bang lệnh sẽ tạo được bang level 2

Dùng bang và kiến thiết lệnh.

 

+ Trong hệ thống bang bao gồm :

Thông tin : Dùng để quản lý và xem được những chỉ số quan trọng của bạng như số thành viên, vốn bang, lãnh địa…

 

Thành viên : Dùng để xem những thành viên hiện có trong bang. Tab này cũng sẽ thể hiện những thành viên khác xin vào bang, bổ  nhiệm và loại thành viên trong bang

 

- Danh sách : Dùng để xem các bang khác có trong server

 

- Hoạt động : Trong hoạt động lại gồm 5 tab nhỏ bao gồm :

 

2.1 Thần thụ : Mỗi ngày, mỗi thành viên sẽ được tưới nước 1 lần/1 ngày. Khi tưới nước, tùy theo các bạn chọn tưới bằng bạc hoặc knb sẽ nhận được linh khí và bang cống khác nhau. Ngoài ra, khi tưới linh thụ up level sẽ được cộng thêm điểm thuộc tính. Điểm thuộc tính của thần thụ sẽ mất đi khi bạn rời bang.

 

mỗi thành viên sẽ được tưới nước 1 lần/1 ngày

 

2.2 Thần thú : Chỉ có bang chủ, và phó bang chủ có thể triệu hồi lãnh thú. Mỗi tuần thần thú chỉ được triệu hồi 3 lần thôi nhé. Sau 30p triệu hồi, nếu như thần thú không bị tiêu diệt thì sẽ tự động mất. Nếu tiêu diệt được thần thú thì sẽ có những phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

 

2.3 Thủ bang : Những bang cấp 3 sẽ mở  tính năng này. Hoạt động bắt đầu lúc 15h thứ năm và chủ nhật hàng tuần. Trước khi diễn ra sự kiện thủ bang 10p, sẽ hiện ra icon thủ bang, mọi người nhấp vào đó để vào cảnh thủ bang nhé. Khi bắt đầu, trong lãnh địa bang sẽ xuất hiện các đợt quái. Phòng thủ quái torng vòng 20p. Nếu phòng thủ thất bại sẽ bị trừ 10% Linh khí của Thần thụ bang.

 

2.4 Mục tiêu : Trong tuần sẽ có 5 mục tiêu cố định yêu cầu các mem trong bang phải làm. Mỗi khi hoàn thành sẽ được điểm sôi nổi. Điểm sôi nổi càng cao thì phần thưởng sẽ càng phong phú.

 

2.5 Tranh bá bang : Đây là hình thức chiến bang giữa các bang trong cùng 1 trận doanh. Nếu bang nào chiếm cờ trong vòng 15p sẽ chiến thắng. Giết người sẽ được cộng thêm bang cống. Các thành viên khi tham gia bang chiến sẽ liên tục được thưởng exp.

 

2.6 Linh tháp : Linh tháp có 10 tầng, càng lên cao phần thưởng sẽ phong phú. Di chuyển bằng cách gieo xúc xắc. Trong quá trình leo tháp sẽ nhận được điểm và bảo thạch. Dùng điểm và bảo thạch để đổi vật phẩm hiếm. Khi qua 10 tầng sẽ được ngọc thạch. Mỗi lần gieo xúc xắc sẽ tiêu hao 100 bang cống.